Đào tại Seo tại Hải Phòng

Go down

Đào tại Seo tại Hải Phòng

Bài gửi by Admin on Mon Oct 29, 2018 6:16 pm

Với phương pháp dạy SEO hoàn toàn khác biệt giúp học viên hiểu bài sâu sắc, những câu chuyện thành công về SEO mà các học viên đã thành công sau khóa học SEO tại Đại Việt
Xu hướng kinh doanh thời hiện đại "Tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên mạng internet - Search products and services on the internet" là xu hướng hiện nay. Tôi và bạn đang rất muốn duy trì khách quen "khách cũ", không ngừng phát triển tìm kiếm khách hàng mới về với mình "Khách mới sẽ trở thành khách quen". Vậy làm cách nào để tìm kiếm phát triển khách mới?.

Một người quản lý nhiều năm kinh nghiệm, một người bán lẻ nhiều năm trong nghề, một chuyên gia Marketing truyền thống, nhân viên thị trường, .... hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc lên chọn phương án nào hợp lý nhất hay kết hợp ?

Phương án 01: Vẫn tiếp tục tìm kiếm khách hàng theo kiểu truyền thống (Đi phát tờ rơi, thuê nhân viên đi phát tờ rơi, in thật nhiều biển hiệu quảng cáo đặt ở nhiều nơi, tiếp thị trực tiếp tại các cơ quan, gia đình, ...)
Phương án 02: Thuê dịch vụ thiết kế Website + SEO Website lên TOP Google và thuê luôn dịch vụ làm công việc quản trị Website và SEO Website.
Phương án 03: Cử nhân viên phòng Marketing hoặc chính quản lý đi học SEO Website.
Bạn chọn cả 3 phương án trên?


Bạn muốn doanh số bán hàng tăng và cắt giảm chi phí phần quảng cáo không hiệu quả, cắt giảm nhân viên đi thị trường, ....??? chúc bạn tìm ra phương án tốt nhất.
Với sự phát triển không ngừng của mạng internet, số lượng người dùng các thiết bị công nghệ truy cập vào mạng internet ngày càng nhiều, đặc biệt nhu cầu mua hàng hóa sản phẩm dịch vụ ngày càng hiện đại theo xu thế chung "Search Google" tìm kiếm và nghiên cứu so sánh sản phẩm trước khi mua.

Theo thống kê: Những kết quả trong TOP 5 của Google "Kết quả tìm kiếm" được người dùng click vào nhiều nhất, một số ít tìm kiếm sang trang số 2 "Page 2" của kết quả tìm kiếm.

Ví dụ cụ thể: Tôi "Dạy SEO Marketing Online tại Hải Phòng". Khi học viên có nhu cầu học Marketing Online tại Hải Phòng họ sẽ gõ từ khóa "Day marketing online hai phong" và kết quả của công cụ tìm kiếm Google lọc nhanh trong thời gian "0.20 giây" tìm ra danh sách các tiêu đề liên quan. Điều này giúp người cần nhấn và tham khảo dịch vụ.

Tôi khảng định họ sẽ đến với bạn nếu: Họ cảm thấy dịch vụ đã cung cấp đầy đủ nhu cầu cần của họ, giá cả, học phí hợp lý, nhiều chế độ ưu đãi - đãi ngộ.
Đã có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng chọn phương án đi học SEO để tự làm SEO "Đưa website lên Top Google cao nhất của kết quả tìm kiếm Google" và hầu hết họ đã thành công "TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG KHỦNG" trong thời gian ngắn.
Trung tâm Đào Tạo SEO Top 1 Google sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn

Liên hệ đăng ký ngay trong hôm nay: (Đăng ký online tại đây) được giảm 10% học phí khóa học SEO. Giáo viên dạy SEO
Hotline 09669 699 13

Theo Đào tại Seo tại Hải Phòng

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 18/08/2018

Xem lý lịch thành viên http://thietkewebhaiphong99.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết